รถแปลกๆ

รถแปลกๆ

อันดับ รถสวนสัตว์

 

ใครที่ชื่นชอบสัตว์เพื่อนร่วมโลกเรานั้นคงจะชอบคันนี้เป็นพิเศษ กับรถที่จะพาคุณเหมือนท่องซาฟารี แน่นอนมันอาจจะดูรก วุ่งวาย อย่างชีวิตเจ้าป่า แต่แน่ล่ะทุกคนจะถามเป็นคำพูดเดียวกันว่า คิดได้ไง

คลิกชมภาพต่อไป

อันดับที่ รถแมลงสาบ

 

ใครที่ไม่ชอบเจ้า “ดุกดุ๋ย” นั้น อาจะเกลียดรถคันนี้ แต่เจ้าของรถเขาว่าไม่มีปัญหา และเป็นที่มาของความแปลกที่มันไม่ต่างอะไรจากตัวที่ชอบวิ่งตามบ้านของคุณทว่า เด็กๆ อาจจะกระจองงอแง เมื่อรถคันนี้วิ่งผ่านก็ได้

 

รถแปลกๆ

 

อันดับที่ รถ UFO

 

ต้องบอกว่าทำไปได้อย่างไร แต่เจ้าเต่าคันนี้ถูกดัดแปลงจนมันกลายเป็นจานบิน ที่หลายอาจจะว่ามันแปลกดี จริงอยู่มันบินไม่ได้แต่ด้วยความแปลกนั้น ก็ทำให้หลายคนตกใจ นึกว่ามุษย์ต่างดาวน์บุกโลกจริงๆ ฉะนั้นขับต่อไป อย่าคิดมาก

คลิกชมภาพต่อไป

อันดับที่ รถแบนแต๊ดแต๋

 

ใครที่ชอบโหลดรถนั้นต้องดูคันนี้ เพราะนี่คือรถติดดินของจริง ที่มันแบนราบกับพื้นแบบสุดๆ แน่นอนว่ามันอาจจะมีปัญหากับทางขุรขระบ้าง แต่ในการขับขี่บนทางหลวงนั้นไม่ต้องห่วงเวลาเร่งแซง

รถแปลกๆ

อันดับที่ 5 รถจิ๋ว

 

ดูๆมันก็อาจจจะไม่มีอะไรที่โดดเด่นมากนัก แต่เจ้ารถจิ๋ว นั้นนับเป็นความแปลกอีกอย่าง ที่มันชวนให้คุณสงสัยว่าจะเข้าไปขับได้ไง เช่นเดียวกับแล้วเราจะออกมาได้ยังไง แต่ไม่ต้องแปลกใจ เพราะคนขับรถแบบนี้คือคนพิเศษ ซึ่งคุณอาจจะอิจฉาว่า รถเขาซอกแซกได้ในยามรถติด

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s